ประเทศจีน หอคอยขัดพื้นทะเล ผู้ผลิต

รวมทะเลแล้วเป็นประโยชน์ต่อโลก

ข่าว

February 4, 2020

ยืนหยัดต่อสู้กับการระบาดของโรคระบาด

นับตั้งแต่มีการระบาดของ coronavirus นวนิยาย บริษัท Puyi ได้ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับสถานการณ์และดำเนินนโยบายที่เกี่ยวข้องของรัฐบาลในทุกระดับอย่างเคร่งครัดพนักงานของเราได้รายงานสภาพร่างกายของพวกเขาทันทีทุกวันและตั้งใจปฏิบัติตามการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดอย่างจริงจัง

ให้สอดคล้องกับ ประกาศฉุกเฉินเรื่องการขยายวันหยุดเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ ที่ออกโดยฝ่ายทรัพยากรมนุษย์และประกันสังคมของมณฑลซานตงเช่นเดียวกับการปรับใช้แบบครบวงจรของรัฐบาลท้องถิ่น บริษัท Puyi ได้เลื่อนเวลากลับไปทำงานจาก 3, ก.พ. ถึง 10TH, ก.พ. , ในระหว่างที่พนักงานทุกคนต้องทำงานจากที่บ้าน

เมื่อเผชิญกับการระบาดของโรคบุคลากรทางการแพทย์กำลังต่อสู้กับวิกฤติที่แนวหน้าอย่างกล้าหาญและการอุทิศตนและความกล้าหาญของพวกเขากลายเป็นอุปสรรคที่เชื่อถือได้มากที่สุดต่อไวรัส

ในฐานะพนักงาน บริษัท เราอาจไม่สามารถมีส่วนร่วมได้มาก แต่การใช้นโยบายต่อต้านการแพร่ระบาดอย่างเข้มงวดและการบำรุงรักษาสุขภาพกายและสุขภาพจิตของเราเองจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดจากเราในช่วงวิกฤตนี้ในขณะที่เรากำลังจะกลับไปทำงานเราควรคำนึงถึงคำเตือนการป้องกันการแพร่ระบาดจาก Zhong Nanshan นักวิชาการของ Chinese Academy of Engineering

จงให้คำแนะนำเกี่ยวกับการป้องกันการแพร่ระบาดหลายประการซึ่งนอกเหนือจากมาตรการคุ้มครองส่วนบุคคลเช่นการสวมหน้ากากแล้วเขายังเน้นถึงข้อควรระวังในสถานที่พิเศษบางแห่งเนื่องจาก coronavirus นวนิยายส่วนใหญ่ส่งผ่านแม้ว่าหยดละอองในอากาศสถานที่ที่มีการไหลของอากาศไม่ดีและ / หรือความหนาแน่นของบุคลากรสูงมักถูกระบุว่าเป็นพื้นที่ที่มีความเสี่ยงสูงซึ่งต้องการความสนใจอย่างใกล้ชิด

  • ลิฟท์

ตอนนี้ลิฟต์เกือบจะเป็นอุปกรณ์มาตรฐานในทุกพื้นที่สำนักงานเพื่อบรรทุกคนขึ้นและลงบันไดเราใช้มันเกือบทุกวันแม้ว่าอาจจะใช้เวลาในการยกเพียงไม่กี่นาที แต่เราควรสังเกตว่าเนื่องจากการไหลเวียนของอากาศไม่ดีและความหนาแน่นของบุคลากรสูงโอกาสในการติดเชื้อไขว้จึงค่อนข้างสูงในขณะเดียวกันปุ่มเหล่านี้ถูกแตะต้องบ่อยครั้งและไม่ถูกฆ่าเชื้ออย่างไม่เหมาะสมดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งที่เราจะต้องสวมหน้ากากในขณะที่ใช้ลิฟต์และให้แน่ใจว่าได้ล้างมืออย่างถูกต้องในภายหลังสำหรับคนที่อาศัยหรือทำงานอยู่ชั้นล่างขอแนะนำให้คุณใช้บันไดแทนไม่เพียงออกกำลังกาย แต่เพื่อลดการสัมผัสกับไวรัส

  • ร้านอาหาร

การไหลของอากาศในร้านอาหารค่อนข้างดีกว่าเนื่องจากมีพื้นที่กว้างกว่า แต่ปัญหาคือไม่สามารถสวมหน้ากากขณะรับประทานอาหารได้และการไหลเวียนของผู้คนมีขนาดใหญ่พอสมควรทำให้มีโอกาสสูงขึ้นในการติดเชื้อดังนั้นจงแนะนำว่าเราควรเลือกร้านอาหารที่มีสภาพแวดล้อมที่ดีและมีการระบายอากาศที่ดีขึ้นแน่นอนวิธีที่ดีที่สุดคือการกินที่บ้านหรือการเดินโซเซช่วงเวลาสูงสุดและไม่แนะนำให้พูดคุยกับอาหารใส่ใจกับสุขอนามัยส่วนบุคคลของคุณและล้างมือให้สะอาดก่อนและหลังอาหาร

  • สำนักงาน

สำนักงานเป็นสถานที่ที่ผู้คนอยู่นานที่สุดในแต่ละวันอย่างไรก็ตามด้วยทุกคนที่สวมหน้ากากและการระบายอากาศบ่อยครั้งความเสี่ยงในการแพร่กระจายอาจมีอยู่อย่างมีประสิทธิภาพแต่เนื่องจากการไหลเวียนของผู้คนมีขนาดใหญ่การฆ่าเชื้อโรคในเวลาที่เหมาะสมยังคงเป็นเรื่องสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับรายการที่มีการติดต่อบ่อยๆเช่นเมาส์แป้นพิมพ์มือจับประตู ฯลฯ

  • ห้องน้ำ

ในบรรดาสี่แห่งนี้ห้องน้ำอาจถูกมองข้ามมากที่สุดนี่คือที่จัดการขยะเมตาบอลิซึมของเราดังนั้นโอกาสในการติดต่อค่อนข้างสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากกระทะหมอบถูกแทนที่ด้วยกระทะฐานอย่างกว้างขวางเป็นผลให้แนะนำให้คุณใช้ผ้าเช็ดทำความสะอาดหรือหมอนอิงห้องน้ำทิ้งเพื่อการป้องกันในขณะที่ใช้ห้องน้ำสาธารณะและให้แน่ใจว่าได้ล้างมือให้สะอาดหลังจากนั้น

coronavirus นวนิยายไม่สามารถผ่านไม่ได้ความรู้ทางวิทยาศาสตร์และการรับรู้การป้องกันส่วนบุคคลเป็นกุญแจสำคัญที่จะเอาชนะมันนอกเหนือจากมาตรการด้านสาธารณสุขที่เข้มงวดแล้วเรายังต้องดำเนินการเพื่อเสริมสร้างความตระหนักของเราเพื่อให้เราสามารถควบคุมการแพร่ระบาดของโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รายละเอียดการติดต่อ